Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

ซัพพลายเออร์สเตียรอยด์ที่ดีที่สุด ราคาดี คุณภาพสูง แพคเกจที่สมบูรณ์แบบ นโยบายการจัดส่งที่ปลอดภัย & การจัดส่งซ้ำ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผงสเตียรอยด์ดิบ

841205-47-8 MK-2866 SARMs Steroids Lose Weight / SARMs Ostarine Steroids

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd รับรอง
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

841205-47-8 MK-2866 SARMs Steroids Lose Weight / SARMs Ostarine Steroids

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

ภาพใหญ่ :  841205-47-8 MK-2866 SARMs Steroids Lose Weight / SARMs Ostarine Steroids ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: chuangdong
ชื่อแบรนด์: nanjian
ได้รับการรับรอง: CE
Model Number: CAS 841205-47-8
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 1g
ราคา: discuss personally
Packaging Details: 10kg 1kg
Delivery Time: 6days
Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 80000kg
รายละเอียดสินค้า
เวลา: 841205-47-8 ความบริสุทธิ์: 99%
Skype: yoyo.liu68 จัดหา: 80000 กก.
ชื่อ: MK-2866
แสงสูง:

steroid powder source

,

raw hormone powders

รายละเอียดผลิตภัณฑ์โดยละเอียด
สี: ผงสีขาว สูตรโมเลกุล: C19H14F3N303
น้ำหนักโมเลกุล: 389.327969 assay: 99.9%
ชื่ออื่น ๆ: MK-2866, Ostarine, Andarine CAS: 841205-47-8
สรรพคุณ: สำหรับกล้ามเนื้ออาคาร

MK-2866 ยา Ostarine Andarine Steriods S4
ผง 841205-47 สารยับยั้ง
เรามีราคาที่ดีมีคุณภาพสูงวิธีการบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดการจัดส่งสินค้าเพื่อความปลอดภัยสำคัญยิ่งขึ้นเรามีนโยบายเรือใหม่ดังนั้นจึงไม่มีความสูญเสียใด ๆ เมื่อคุณสั่งซื้อจากเราและรับประกันการจัดส่งและความสนใจของคุณ!

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 รายละเอียดเกี่ยวกับ SARMS Mk-2866 Ostarine Enobosarm: การทดสอบ: 99% min CAS: 841205-47-8 MF: C19H14F3N3O3 MW: 389.3279696 Mol ไฟล์: 841205-47-8.mol ชื่ออื่น ๆ : MK-2866, Ostarine, Andarine ผลของ Mk-2866 Ostarine: การเพิ่มผลกำไรของมวลยัน เพิ่มพลัง การออกกำลังกาย Bodybuiling ความสามารถในการรักษาร่วมกัน ฮอร์โมน Anabolic วัตถุดิบ (แม้ในปริมาณที่ต่ำถึง 3 mg) 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

 LGD-4033 ทำงานโดยการผูกรับ androgen receptors  มันแสดงให้เห็นกิจกรรมในกระดูกและกล้ามเนื้อ anabolic แทนที่จะส่งผลต่อต่อมลูกหมากและต่อมไขมันซึ่งมักเกิดขึ้นเมื่อใช้เตียรอยด์  LGD-4033 เพิ่งสรุปการศึกษาที่ชื่อ Phase I Multiple Ascending Dose ซึ่งรวมถึงอาสาสมัครที่พอดี  นี่เป็นการวางแผนที่ไม่ได้วางแผนไว้ซึ่งรวมถึงการได้รับยาหลอก  มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรูปแบบการใช้ LGD-4033 ที่ไม่เป็นอันตรายและง่ายต่อการกระเพาะอาหารด้วยปริมาณที่ไม่เกิน 22 มก. ต่อวัน 

รายละเอียดสินค้า / โมเดล

 Ostarine หรือที่รู้จักกันในชื่อ MK-2866 อยู่ในกลุ่มของยาที่ชื่อว่า SARMS ซึ่งหมายถึงโมดูเลเตอร์ตัวรับแอนโดรเจน (selector androgen receptor modulators) Ostarine เป็นตัวเลือกในการที่จะยึดเฉพาะกระดูกและกล้ามเนื้อ receptors androgen ซึ่งจะช่วยป้องกันสิ่งต่างๆเช่นปัญหาต่อมลูกหมากหรือการสูญเสียเส้นผมหรือผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจอื่น ๆ ที่มีผลต่อโบลิคสเตียรอยด์สามารถส่งผลให้ ยาทดลองนี้ได้รับการพัฒนาในปีพ. ศ. 2552 โดย บริษัท Gtx เพื่อต่อสู้กับโรคที่ทำให้เสียกล้ามเนื้อ  เช่นเดียวกับยาเสพติดเพาะกายหลาย osta บังเอิญกลายเป็นผลข้างเคียงที่ยอดเยี่ยมเครื่องมือฟรีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเพาะกายและผู้ที่มีอาการบาดเจ็บจู้จี้พวกเขาได้ให้ความหวังในการรักษา 

ใบสมัคร

 ออสตราเรนเชื่อมโยงกับตัวรับกล้ามเนื้อของคุณและทำให้เกิดการเติบโตของกล้ามเนื้อเตียรอยด์โดยไม่มีผลข้างเคียง  ประโยชน์เหล่านี้เป็นอย่าง "keepable" และ maintainable หลังเลิกใช้งานตราบใดที่การออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอและอาหารยังคงติดตาม Ostarine ช่วยแบ่งเบาสารอาหารในระดับสูง  ผลนี้ได้ช่วยให้หลายคนบรรลุความสำเร็จ "ควร" เป็นไปไม่ได้ในการสูญเสียไขมันขณะที่ดึงดูดกล้ามเนื้อในเวลาเดียวกัน ในขณะที่ MK-2866 เป็น anabolic อย่างมีนัยสำคัญ (ประมาณครึ่งหนึ่งเป็น anabolic เป็น testosterone) จะดียิ่งขึ้นในการต่อต้าน catabolic ทำให้เหมาะสำหรับสะพานในระหว่างรอบของ steroids anabolic นอกจากนี้ก็ยิ่งใหญ่เมื่อคุณต้องการที่จะเริ่มต้น HPTA ของคุณและรักษาผลกำไรที่ได้รับยากเหล่านี้ในขณะที่อาจจะเพิ่มไม่กี่ปอนด์ในระหว่างรอบ ความเก่งกาจและความปลอดภัยของ ostarine ทำให้เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกแห่ง  ไม่ว่าพวกเขากำลังมองหาผลข้างเคียงที่เกิดจากความเป็นจริงทางเลือกฟรีสำหรับสเตียรอยด์ในระหว่างรอบการใช้ประโยชน์ที่ไม่เป็นพิษที่ไม่เป็นพิษในการรักษาอาการบาดเจ็บหรือเพียงแค่ขอบที่สำคัญเมื่อตัดเก็บไขมันที่หยาบคาย Ostarine เป็นคนหน้าในโลกมหัศจรรย์ของ SARMs Mk-2866 พิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์มากในการรักษาและอาจป้องกันการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นกระดูกและเอ็น  การศึกษาแสดงให้เห็นว่าดีกว่าฮอร์โมนเพศชายในการป้องกันการบาดเจ็บ  เป็นผลให้มันได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของหลาย crossfitters และนักเพาะกายที่รักษาบาดเจ็บในระหว่างการฝึกอบรม นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการรักษาโรคกล้ามเนื้อการเสียชีวิตโรคกระดูกพรุนและโรคอื่น ๆ 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง