Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

ซัพพลายเออร์สเตียรอยด์ที่ดีที่สุด ราคาดี คุณภาพสูง แพคเกจที่สมบูรณ์แบบ นโยบายการจัดส่งที่ปลอดภัย & การจัดส่งซ้ำ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd รับรอง
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

1 2 3 4
Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : กังฟูสเตอรอยด์
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltdผู้จัดจำหน่ายสเตียรอยด์ชั้นนำในเมืองเซินเจิ้นประเทศจีนเราเชี่ยวชาญด้านผงสเตียรอยด์และผงดิบอื่นๆ และมีบริษัทขนส่งมืออาชีพเพื่อจัดเตรียมการจัดส่งคุณภาพสูง ราคาที่แข่งขันได้ การจัดส่งที่รวดเร็ว บรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุด การจัดส่งที่ปลอดภัย และบริการนโยบายการต่อเรือใหม่ ได้รับความไว้วางใจและคำชมจากลูกค้าทั่วโลก

 

เราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองให้กับแผนก R&D เพื่อทำการวิจัยผลิตภัณฑ์เคมีชั้นดี ชีวเคมี เภสัชกรรม และผลิตภัณฑ์ตัวกลางที่ตรงกับความต้องการของตลาดกลุ่มวิจัยระดับสูง เครื่องมือขั้นสูง และบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยรับประกันคุณภาพของ R&Dผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดภายในประเทศ ซึ่งหลายแห่งถึงมาตรฐานสากล

 

เรายืนยันด้วยทุนว่าสูงกว่า 100 ล้านหยวน ตามมาตรฐาน GMP บริษัทได้สร้างโรงงาน 10,000 ตร.ม. พร้อมอุปกรณ์ขั้นสูงโรงงานมีระบบ QA & QC ที่สมบูรณ์เราเป็นเจ้าของชุดเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูง เช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001เรามีอำนาจในการส่งออกและนำเข้า เคมีภัณฑ์ที่ดี ชีวเคมี เภสัชกรรม & ตัวกลางที่จัดจำหน่ายโดยบริษัทมีจำหน่ายทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศและได้รับการแนะนำอย่างสูงจากลูกค้าของเราเพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไป เรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับโรงงานและบริษัทการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

 

เราสนับสนุนแนวคิดขององค์กรที่ว่า "คนมาก่อน เป็นผู้นำในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้บริการสังคม" ยืนกรานที่จะเดินไปตามเส้นทางที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นการแต่งงาน" บนพื้นฐานของเทคโนโลยีใหม่ที่มีมาตรฐานสูงและมีคุณภาพสูง .เรามีกลุ่มที่มีความสามารถด้านเทคนิคสูงซึ่งเป็นอุตสาหกรรมเคมีจัดการ ผลิต พัฒนา บัญชีบุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคทุกประเภทคิดเป็น 30% ของจำนวนบริษัททั้งหมด ทุ่มเทให้กับการวิจัย พัฒนา การผลิตใหม่ -สินค้าเทคโนโลยีแนะนำสินค้านวัตกรรมออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องเราเป็นเจ้าของชุดเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูง เช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001


พนักงานของเราจะไล่ตามคุณภาพสูงและแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบด้วยความพยายามที่ไม่เหน็ดเหนื่อยและสืบทอดจิตวิญญาณที่กล้าได้กล้าเสียใน "ตรงไปตรงมา ขยัน ประณีต ขึ้นไป" ปฏิบัติตามทฤษฎีการจัดการองค์กรของ "ชีวิตบริการหรือจิตวิญญาณแห่งคุณภาพ" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen KungFu Steroid Pharmaceutical Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Belle

โทร: +8617769770476

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง