Zhuhai TianJian เคมี จำกัด

ซัพพลายเออร์เตียรอยด์ที่ดีที่สุดราคาดีมีคุณภาพสูงแพคเกจที่สมบูรณ์แบบนโยบายการจัดส่งที่ปลอดภัยและการจัดส่งใหม่

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

ได้รับการรับรอง
Yes it has arrived and I am very pleased with the product. Packaging suprised me but it was very well thought out. Smart idea!! Thanks again!

—— Greg A.

hi bro..receid my parcel very soon and package suprised me so much.pls take care till we talk again.best regards.

—— Jay Jason

perfect package so that my parcels are very easily to past the australia customs,will order soon. b.regards.

—— O. Cook

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TJ เตียรอยด์
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
zhuhai บริษัท เทียนจินเคมีภัณฑ์, ผู้จัดจำหน่ายเตียรอยด์ชั้นนำใน Zhuhai City China.We เชี่ยวชาญในผงเตียรอยด์บวกผงดิบอื่น ๆ และมี บริษัท โลจิสติกมืออาชีพในการจัดจัดส่ง ที่มีคุณภาพสูงราคาที่สามารถแข่งขันได้จัดส่งที่รวดเร็วแพคเกจที่ดีที่สุดการจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการเรือใหม่ได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วโลก

เราลงทุนกองทุนและสมองขนาดใหญ่ไปยังแผนก R & D เพื่อทำการวิจัยทางเคมีชีวเคมีเภสัชกรรมและผลิตภัณฑ์ตัวกลางที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด กลุ่มวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยให้มั่นใจได้ในคุณภาพของงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดในประเทศซึ่งหลายแห่งมีมาตรฐานสากล

เรายืนยันทุนอยู่เหนือ 100 ล้าน RMB ตามมาตรฐาน GMP บริษัท ได้สร้างโรงงานขนาด 10000 m2 พร้อมอุปกรณ์ขั้นสูง โรงงานมี QA & QCsystem สมบูรณ์เราเองหลายชุดวิเคราะห์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติของ ISO9001.We มีอำนาจของการส่งออกและนำเข้าเคมีปรับชีวเคมีเภสัชกรรมและ intermediates ของกระจายโดย บริษัท จะขายทั้งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเราในใบสั่ง เพื่อพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

เราสนับสนุนความคิดขององค์กรว่า "คนแรกนำไปสู่การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการให้บริการสังคม" ยืนยันในการใช้ถนนที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์กับเทคโนโลยีในรูปแบบของการสมรส" โดยใช้เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพสูง เรามีหนึ่งชุดความสามารถด้านเทคนิคสูงที่เป็นอุตสาหกรรมเคมีจัดการ, ผลิต, พัฒนา, ทุกชนิดบัญชีบุคลากรระดับมืออาชีพและเทคนิคสำหรับ 30% ของจำนวนรวมของ บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยการพัฒนาการผลิตของใหม่ ผลิตภัณฑ์ไฮเทคแนะนำผลิตภัณฑ์ innovated อย่างต่อเนื่องในตลาด เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001


พนักงานของเราจะติดตามคุณภาพและตราสินค้าที่สมบูรณ์แบบด้วยความพยายามที่ไม่ย่อท้อและสืบทอดจิตวิญญาณที่กล้าได้กล้าเสียกับ "การขยันหมั่นเพียรปรับแต่งขึ้นไปข้างหน้า" ตามทฤษฎีการจัดการองค์กร "ชีวิตการบริการหรือจิตวิญญาณของคุณภาพ" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

zhuhai บริษัท เทียนจินเคมีภัณฑ์, ผู้จัดจำหน่ายเตียรอยด์ชั้นนำใน Zhuhai City China.We เชี่ยวชาญในผงเตียรอยด์บวกผงดิบอื่น ๆ และมี บริษัท โลจิสติกมืออาชีพในการจัดจัดส่ง ที่มีคุณภาพสูงราคาที่สามารถแข่งขันได้จัดส่งที่รวดเร็วแพคเกจที่ดีที่สุดการจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการเรือใหม่ได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วโลก

พื้นที่จัดส่ง: สหรัฐอเมริกาอังกฤษแคนาดาออสเตรเลียบราซิลรัสเซียโปรตุเกสลัตเวียสวิตเซอร์แลนด์ไอซ์แลนด์ยูเครนเยอรมนีฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์เบลเยี่ยมเปรูสวีเดนนิวซีแลนด์สาธารณรัฐเช็กลิธัวเนียไอร์แลนด์ตูนิเซีย เม็กซิโก, เปอร์โตริโก, ไทย, อิสราเอลเป็นต้น

แผนก R & D; สายการผลิต; ห้องปฏิบัติการทางเทคนิค; แผนกการตลาด; ฝ่ายบริการลูกค้า ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
zhuhai TianJian Chemical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Luo

โทร: 86--18928065686

แฟกซ์: 86-756-8800230

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!